Hỗ trợ trực tuyến

- Tư vấn viên 1:

082 515 9128

082 515 9128

info@visaplus.vn

- Tư vấn viên 2:

084 222 9528

084 222 9528

sales@visaplus.vn

Form Đánh giá

 

 

Tin liên quan

Mr. Tuấn

Nhóm mình đi công tác, thấy được thông tin tour ghép bên eutrip. Khá phù hợp với nhóm, đi chơi được những điểm thu hút khách ở Ý, chụp dc nhiều ảnh đẹp. Quá hài lòng với chuyến Châu Âu đầu tiên

Chi Duong

Tour ghép Châu Âu khá hay cho với những khách hàng đi công tác như đợt vừa rồi của mình. Mặc dù khách sạn hơi xa trung tâm 1 xíu, nhưng tour giá tiết kiệm nên không quá nhiều kỳ vọng. Tour vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cơ bản, đúng như nhưng gì các bạn bên EUtrip tư vấn và trao đổi với mình.

Hồng

mình thích đi du lịch tự túc, trước đây cũng chưa đi tour bao giờ. Nhưng lân này muốn đi cùng với mẹ, nên đặt tour để được hỗ trợ nhiều, mẹ cũng thích thú khi có các cô chú đi cùng tour. Tour khá vui, lịch trình không quá chạy show, ăn uống ngon miệng, các bạn tour guide nhiệt tình hiểu biết. 

Tuyết Trâm

Đặt tour ghép của goeugo, tuyến xanh lá và xanh dương của EUtrip. Bạn sale nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ lấy thông tin, kết nối với hướng dẫn viên để chủ động tham gia tour. Gặp các bạn đồng hành rất vui, có thêm nhiều mối quan hệ. Tour tiết kiệm, linh hoạt lại có nhiều trải nghiệm, rất là ưng nhen! 

Cẩm Hường

Cảm ơn team EUtrip đã giúp chị có một chuyến đi vui vẻ, bổ ích. Khám phá phim trường Hạ cánh trên phim, khung cảnh và mọi thứ quả thật như trên phim luôn vậy. Đồ ăn Trung Việt Tây đủ cả nên không có cảm giác bị nhớ nhà kkkkk. Visa các bạn hỗ trợ cũng rất nhanh, nên chị cũng nhanh chóng chuẩn bị đủ thủ tục và các bạn đặt lịch phỏng vấn cho chị. Yêu quá team EUtrip

Vũ Văn Long

Nghe nói Lễ hội bia Đức là một lễ hội có quy mô lan tỏa đến cả châu lục. Ban đầu cũng khá băn khoăn, nhưng sau khi xem được lịch trình chi tiết, tôi đã thực sự ấn tượng vì lịch trình được sắp xếp chuyên sâu. Hơn nữa, hướng dẫn viên suốt tuyến còn vô cùng nhiệt tình, lịch sự, quan tâm tới khách hàng ngày cả khi hành trình chưa bắt đầu. Đoàn chúng tôi ghé thăm lễ hội bia khá đông, phải chờ để có bàn, nhưng hướng dẫn viên cũng rất nhi....

Chú Nguyễn Ngọc Bồng

"Cô bé tư vấn tour chọn cho cô chú tour đi dịp mùa thu lá vàng lá đỏ, lần đầu tiên được đón thu bên châu Âu, ấn tượng hơn ở mình nhiều cháu ạ. Bạn HDV của đoàn nhiệt tình, am hiểu, đi điểm nào cũng thuyết minh rất tỉ mỉ để cả đoàn được hiểu rõ về văn hóa, lịch sử, cách sống của người tây. Sau chú đi Anh, đặt bạn HDV này được không? Có cái chú về Việt Nam bị lệ....

Gia đình cô Hằng

"Lúc đầu đặt tour của bạn nhân viên Eutrip cũng hơi lo, vì bạn ấy ở Việt Nam, gia đình chị thì ở Thụy Sĩ, có mỗi mẹ chị đi từ Việt Nam, không biết có gặp được đoàn bên đó không. Ôi trời, lúc gặp được mẹ mừng quá trời, lâu lắm gia đình chị mới đoàn tụ, đi chơi xả láng cùng nhau. Cảm ơn tour của Eutrip nhiều nhé."

Đỗ Văn Bảy

Vì sợ mùa hè nóng, lại sợ mùa đông lạnh nên hai vợ chồng mình quyết định đi tuyến Đức - Pháp - Bỉ  - Hà Lan vào đầu mùa thu. Eutrip có những bạn nhân viên rất tuyệt vời, mặc dù có một chút vướng mắc về chứng minh tài chính khi làm visa nhưng các bạn cũng rất cố gắng hỗ trợ, tới cả nơi mình ở rất xa văn phòng công ty để thu nốt bộ tài liệu còn lại. Rồi chưa kể đến ngày khởi hành, các bạn cũng nhắn tin hỏi có gì cần hỗ trợ. Chuy....

Trần Tiến Ân

Gia đinh mình ở Sài Gòn, có dịp book tour của Eutrip lần đầu. Trụ sở chính công ty ở Hà Nội nhưng thực sự các bạn nhân viên làm việc rất nhiệt tình, nhất là việc tư vấn visa và dịch vụ thực sự uy tín. Cả nhà mình đậu visa cả 3 người. Khi đi tour về còn được các bạn hỏi lại về cảm nhận và đóng góp ý kiến, ảnh này cũng là một trong những thành quả đấy.

Cô Đào Lan Hương

"Trước đây cô học bên Nga, về Việt Nam mấy chục năm, lắm lúc nhớ nước Nga da diết con ạ. May quá, đợt này tranh thủ trở lại thăm quan, nước Nga vẫn thế, cảnh đẹp chẳng chê gì được.

Dịch vụ của Eutrip cô hài lòng nhé, thực đơn ở các nhà hàng có thưởng thức món ăn Nga và cả món Việt, khách sạn ở Xanh Petecbua tiện quá, gần ngay trung tâm mua sắm, tối các cô rủ nhau đi chơi, mua được quà lưu niệm lắm.

(Cô Lan Hương- khách hàng thứ 3 từ phả....

Chú Phạm Toàn Thắng

" Cô chú đi nhiều nước rồi, còn Bắc Âu lần này cũng được thỏa lòng đến rồi, đi được nhiều nước lạ thêm. Chuyến đi thú vị, mọi thứ đều đảm bảo cháu ạ. Mà cái du thuyền ở Bắc Âu này sang chảnh cháu nhỉ. 

À, có 1 bữa trưa ở Đan Mạch, chú không thích món nhà hàng bản địa nên không ngon miệng lắm, mọi người trong đoàn chắc hợp khẩu vị nên vẫn ăn ngon lành, không sao cháu ạ.

(Chú Phạm Toàn Thắng - khách hàng....

Chú Nguyễn Ngọc Bồng

"Cô bé tư vấn tour chọn cho cô chú tour đi dịp Noel, lần đầu tiên được đón Noel bên châu Âu, từng bừng hơn ở mình nhiều cháu ạ. Bạn HDV của đoàn nhiệt tình, am hiểu, đi điểm nào cũng thuyết minh rất tỉ mỉ để cả đoàn được hiểu rõ về văn hóa, lịch sử, cách sống của người tây. Sau chú đi Anh, đặt bạn HDV này được không ?

Có cái chú về Việt Nam bị lệch mũi giờ, cả tuần rồi chưa ngủ lại được"

(Chú Ngọc Bồng - khách hàng đầu t....

Gia đình chị Liên

"Lúc đầu đặt tour của bạn nhân viên Eutrip cũng hơi lo, vì bạn ấy ở Việt Nam, gia đình chị thì ở Thụy Sĩ, có mỗi mẹ chị đi từ Việt Nam, không biết có gặp được đoàn bên đó không. Ôi trời, lúc gặp được mẹ mừng quá trời, lâu lắm gia đình chị mới đoàn tụ, đi chơi xả láng cùng nhau. Cảm ơn tour của Eutrip nhiều nhé."

(Ảnh đại gia đình chị Liên trong chuyến đi châu Âu tháng 8/2019)

Cô Tuyết - Quảng Ninh

"Chuyến đi Nga rất ấn tượng. Sang năm cháu thiết kế chuyến đi châu Âu tốt nhất vào mùa đẹp nhất để các cô trải nghiệm nha".

Đoàn cô Tuyết đi đúng mùa lá vàng lá đỏ nước Nga. 

(Cô Tuyết - khách hàng đầu tiên tính từ bên trái)

Anh Vũ Đức Tuấn
"Năm nay anh không đón tết ở nhà, chọn sang Đông Âu chơi, vui ghê em ạ, đoàn mọi người đều thân thiện, có cái bên ấy lạnh quá em. Để hè bọn trẻ con được nghỉ học, anh đặt cả nhà cùng đi em ạ. 
Cảm ơn Eutrip nhé. "
 
(Anh Tuấn - khách thứ 2 tính từ bên phải sang)
 
chị Nguyễn Thu Minh

"Tình cờ nhìn thấy quảng cáo trên facebook của Eutrip trên face. Trước đây mình chưa biết về tour ghép linh hoạt này, sau khi được tư vấn thì mình thấy khá phù hợp với những người đi công tác như mình, dư vài ngày để kết hợp đi chơi luôn. Eutrip làm tour linh hoạt nhỉ. Tuy có cái bất tiện là tuần mình đi chỉ có HDV nói tiếng anh, nhưng bù lại bạn ấy nhiệt tình và vui tính. 

(Chị Thu Minh - Khách hàng thứ 4 từ bên trái qua)

....
G?i di?n tho?i
082 515 9128
 
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  • Tầng 2, Số 25 đường Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội

  •   Tel : 024 777 111 68

  •    Mobile: 082 515 9128

  •     info@visaplus.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

  •    Tầng 24, toà nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

  •   Tel : 024 777 111 68

  •    Mobile: 0975 820 479

  •     info@visaplus.vn

© Copyright 2024 by WORLDTRIP

Chat hỗ trợ
Chat ngay